Trang chủ  Liên hệ   Email  Đăng nhập
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC TƯ VẤN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG SEO GIẢI TRÍ LIÊN HỆ
Ra lệnh cho webcam chụp lén 20.000 ảnh phụ nữ khỏa thân

Một nam sinh viên 23 tuổi ở Mỹ vừa bị bắt vì tội viết phần mềm lợi dụng webcam tích hợp sẵn trên laptop "nạn nhân" để bí mật ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống của các cô gái và lưu trữ chúng trên một máy chủ ở Đông Âu.

Chi tiết
Thuê công cụ lừa đảo - xu hướng mới trong thế giới ngầm

Hình thức phần mềm như một dịch vụ Software-as-a-service đã bị biến tấu thành fraud-as-a-service, trong đó tội phạm mạng có thể "mượn" Trojan và hosting để thu thập thông tin tài khoản của người dùng. Những cuộc mua bán, trao đổi này được thảo luận ngay qua chat room. "Sau khi đặt hàng mã nguy hiểm và công cụ hỗ trợ, kẻ xấu chỉ cần ung dung ngồi theo dõi số máy tính bị nhiễm độc và bao nhiêu người rơi vào bẫy

Chi tiết
Khách hàng "não lòng" vì IPhone

Việc lướt mạng trên siêu phẩm của Apple thật thú vị. Nhưng hiện nay người sử dụng còn đứng trước lựa chọn phải mang theo chiếc di động thứ hai. Andre Charland vừa tậu một chiếc iPhone 3G. Nhưng vị chuyên gia phần mềm người Canada này đã không thể rời bỏ chiếc BlackBerry Pearl trước đó của mình. Theo anh thì BlackBerry rất “lành nghề” trong việc gửi email và tạo các cuộc gọi hoàn hảo, trong khi iPhone chỉ mới như chú nhóc đang mải mê học việc

Chi tiết
MobiFone ra mắt dịch vụ LiveInfo

Dịch vụ LiveInfo giúp các chủ thuê bao biến chiếc điện thoại của mình thành 1 kênh cập nhật thông tin về Thể thao, Âm nhạc, Tin tức, Kinh doanh, Tư vấn, Trò chơi và Giải trí,… từ 7h30 đến 23h. Đó là dịch vụ mới dành cho các thuê bao của MobiFone, được cung cấp từ từ ngày 15/8. Tin tức LiveInfo được phát từ 7h30 sáng đến 11h đêm.

Chi tiết
Internet đang cạn kiệt địa chỉ IP

Theo dự báo, các tổ chức quản lý Internet IP sẽ "phân phát" hết kho dự trữ IP của mình chỉ trong vòng 4 năm tới. Năm 2007, các tổ chức quản lý Internet đã cảnh báo 2,45 tỉ địa chỉ IP theo giao thức IPv4 đã được sử dụng, và chỉ còn 1,25 tỉ IP trong “kho dự trữ”. Theo các thống kê mới nhất, tính tới tháng 7/2008 2,7 tỉ địa chỉ IPv4 đã được đưa vào sử dụng. Như vậy, từ 3,7 tỉ địa chỉ ban đầu, toàn bộ Internet nay chỉ còn gần 1 tỉ địa chỉ IPv4 dự trữ.

Chi tiết
Nghệ thuật vân chìm trên vỏ laptop

Các dòng máy tính xách tay Pavilion, HDX, Compaq Presario được HP công bố hôm qua ứng dụng kỹ thuật HP Imprint 2 khắc vân chìm trên lớp ngoài, thể hiện sự kết hợp độc đáo của công nghệ và thời trang. Mỗi sản phẩm có thiết kế đặc trưng riêng, từ sự chính xác của vân chìm Mesh và Intersect trên loại Pavilion, cho đến công nghệ cao cấp Titanium lỏng tạo nên vân chuyển động Fluid của nhóm HDX.

Chi tiết
Mitsubishi bán ra TV Laser đầu tiên trên thế giới

Ra mắt lần đầu trong triển lãm điện tử tiêu dùng CES hồi tháng 1 ở Las Vegas (Mỹ), TV LaserVue 65 inch 1080p sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng laser cuối cùng cũng đã có mặt trên thị trường với giá 7.000 USD.

Chi tiết
Windows Azure - niềm hy vọng xanh của Microsoft

Sau 2 năm không mấy ồn ào, Ray Ozzie, người thay thế vai trò của Bill Gates tại Microsoft, cũng thu hút sự chú ý lớn khi giới thiệu dự án mang tính bước ngoặt đối với "ông vua phần mềm đóng gói": Nền tảng hoạt động online có tên Azure, trước được gọi là Windows Cloud.

Chi tiết
Dell tiếp tục đổ bộ vào VN với các laptop nhiều màu

Hãng máy tinh Mỹ đánh dấu sự ra mắt nhà phân phối thứ 2 Petrosetco bằng việc trình diễn sản phẩm mới Studio 1535, Inspiron 1318 và Mini 9 được thiết kế với những gam màu trẻ trung và cấu hình mạnh.

Chi tiết
Motorola công bố điện thoại đầu tiên có màn hình LCD tròn
Sản phẩm mang tên Aura sử dụng màn hình hỗ trợ 16 triệu màu cùng lớp vỏ chống xước và có giá tới 2.000 USD.
Chi tiết

Trang 1 2

Các tin đã đưa khác
Mạng xã hội Cyworld bổ sung dịch vụ chia sẻ ảnh và video   
Thị trường vàng đợi 'sóng'   
Vn-Index lấy lại sức sống   
KIẾN THỨC KINH DOANH
Chiến lược Maketing
Xây dựng thương hiệu
Thương mại điện tử
Quản trị bán hàng
Quản trị nhân sự
Quản trị tài chính
Sở hữu trí tuệ
DỊCH VỤ
Tên miền (Domain)
Lưu trữ web (Hosting)
Thiết kế Website
Thương mại điện tử
Xây dựng thương hiệu
Đào tạo
940183 tongdai tong dai tongdaiip.vn