Trang chủ  Liên hệ   Email  Đăng nhập
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC TƯ VẤN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG SEO GIẢI TRÍ LIÊN HỆ
Thiết kế Website chuyên nghiệp

i2Tech cung cấp dịch vụ xây dựng website theo các mô hình dựa trên đặc trưng, nhu cầu và mục đích sử dụng của các nhóm đối tượng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Đối với các mô hình website có yêu cầu sử dụng phần mềm hỗ trợ, i2Tech cung cấp các giải pháp phần mềm thân thiện và dễ ứng dụng nhất cho người sử dụng, được xây dựng bằng công nghệ mới nhất.

Chi tiết
Đăng ký Domain và Hosting

i2Tech cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website đối với khách hàng sử dụng dịch vụ phần mềm. Đối với những khách hàng thiết kế website tại i2Tech, chúng tôi miễn phí việc đăng ký tên miền quốc tế (.com, .net,...) và cung cấp miễn phí 01 năm hosting với dung lượng 250MB.

Chi tiết
Dịch vụ nâng cấp và bảo trì website

i2Tech cung cấp dịch vụ nâng cấp đối với những website có như cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, tính chất thông tin của website. Đối với những website do i2Tech xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting.

Chi tiết
Chiến dịch truyền thông

i2Tech tư vấn xây dựng các chiến dịch truyền thông (truyền thông thương hiệu, truyền thông sản phẩm, xây dựng hình ảnh...). Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và có các công cụ và quy trình truyền thông mới nhất của thế giới có thể đưa ra các bản tư vấn từ tổng quát đến chi tiết giúp các đối tác có thể tự thực hiện hoặc thực hiện từng phần.

Chi tiết
Các dịch vụ PR

i2Tech cung cấp các dịch vụ PR cho doanh nghiệp, đặc biệt các dịch vụ tư vấn và các chương trình đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người chưa có kinh nghiệm trong việc quan hệ và xử lý các tình huống truyền thông, báo chí.

Chi tiết
Marketing trực tuyến

Với kinh nghiệm làm việc trên các ứng dụng và phần mềm web-based song song với kinh nghiệm về truyền thông, marketing, i2Tech cung cấp các giải pháp và tư vấn e-marketing đối với các khách hàng có sở hữu website hoặc có mong muốn quảng bá và bán hàng trên internet.

Chi tiết
Xây dựng thương hiệu

i2tech cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu đối với những doanh nghiệp mới bắt tay vào quá trình tạo dựng thương hiệu. Đi cùng với việc xây dựng thương hiệu, i2tech đồng thời tư vấn và thực hiện các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Chi tiết

Trang 1

KIẾN THỨC KINH DOANH
Chiến lược Maketing
Xây dựng thương hiệu
Thương mại điện tử
Quản trị bán hàng
Quản trị nhân sự
Quản trị tài chính
Sở hữu trí tuệ
DỊCH VỤ
Tên miền (Domain)
Lưu trữ web (Hosting)
Thiết kế Website
Thương mại điện tử
Xây dựng thương hiệu
Đào tạo
940181 tongdai tong dai tongdaiip.vn